Cập nhật lúc 22:52:11 05-09-2020 (GMT+7)

Tiền Giang: Tuệ tĩnh đường chùa Phước Quang tặng quà cho người khiếm thị nhân mùa Vu lan

Sáng ngày 04/09/2020 (nhằm ngày 17/07 năm Canh Tý), Cơ sở từ thiện Tuệ Tĩnh đường chùa Phước Quang do Đại đức Thích Minh Đạo – Ủy viên BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang, Phó ban BTS Phật giáo huyện Gò Công Đông làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao tặng 108 phần quà cho bà con người khiếm thị huyện Gò Công Đông, tại Văn phòng Hội Người mù Huyện (ấp Hòa Thơm, thị trấn Tân Hòa, huyện Gò Công Đông, Tiền Giang), nhân mùa Vua lan Báo hiếu.

Mỗi phần quà trị giá 380.000đ bao gồm: 10 ký gạo, thùng mì và tiền mặt. Tổng kinh trao tặng quà là 41 triệu đồng, do Đại đức Thích Minh Đạo vận động với sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm. Những phần quà được trao tặng nhân dịp Vu lan về, sẽ giúp cho mọi người cảm thấy ấm áp hơn. 

Tại buổi tặng quà, Đại đức Thích Minh Đạo và các nhà hảo tâm cũng đã ân cần thăm hỏi, động viên bà con khiếm thị cố gắng vượt qua khó khăn, bỏ qua mặc cảm để hòa nhập trong cuộc sống. Nhân mùa Vu lan về, ĐĐ.Thích Minh Đạo chúc tất cả mọi người luôn giữ tròn Hiếu đạo, đều được an vui bên gia đình và người thân.

Sự quan tâm chia sẻ của chùa Phước Quang và các nhà hảo tâm đến với người mù là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa, giúp bà con vững vàng hơn trong cuộc sống.

   Thích Đạo Tâm – Nguồn: Ban TTTT PG huyện Gò Công Đông

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu