Cập nhật lúc 15:23:14 12-07-2021 (GMT+7)

TỔ ĐÌNH LONG THIỀN MANG YÊU THƯƠNG ĐẾN NGƯỜI KHÓ KHĂN TẠI ĐỊA BÀN PHONG TỎA CỦA TP. BIÊN HOÀ

Hưởng ứng lời kêu gọi chung tay với chính quyền các cấp, tích cực ủng hộ những hộ khó khăn trong vùng phong tỏa của Ban Trị sự GHPGVN Tp Biên Hoà, Tổ đình Long Thiền phường Bửu Hoà tiếp tục chương trình mang yêu thương đến những người khó khăn trong vùng phong tỏa của phường Hoá An.


TỔ ĐÌNH LONG THIỀN MANG YÊU THƯƠNG ĐẾN NHỮNG NGƯỜI YẾU THẾ TẠI ĐỊA BÀN PHONG TỎA CỦA THÀNH PHỐ BIÊN HOÀ

“Hôm nay, 12/ /07/ 2021, hai tấn rau củ quả tươi sống đã được chư hành giả đang cấm túc an cư kiết hạ PL 2565 tại Tổ đình Long Thiền chia ra thành từng phần, rồi chuyển đến tận nhà các hộ gia đình trong vùng cách ly y tế (phong tỏa) của phường Hoá An”, Đại đức Thích Thiện Bửu, Uỷ viên dự khuyết Ban Trị sự GHPGVN thành phố Biên Hoà, Quản chúng Tổ đình Long Thiền cho biết.

Đây là ngày thứ hai trong 15 ngày giãn cách xã hội toàn tỉnh Đồng Nai theo chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, Tổ đình Long Thiền thực hiện chương trình từ thiện đầy ý nghĩa nhân đạo trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 có chiều hướng diễn biến rất phức tạp, đã có ca nhiễm lây nhiễm trong cộng đồng.

Đại đức Thích Thiện Bửu cho biết, thực hiện chỉ đạo của Thượng tọa Thích Huệ Khai, Phó Ban thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đồng Nai, Trụ trì Tổ đình Long Thiền, bên cạnh việc trao tặng rau củ quả tươi đến các hộ khó khăn vùng phong tỏa, Tổ đình còn chuẩn 100 phần quà, mỗi phần trị giá hơn 200.000 đồng, gồm gạo, mì gói, dầu ăn, bột ngọt để trao tặng đến những công nhân, người lao động nghèo khó tại vùng phong tỏa của phường Hoá An. Tổ đình Long Thiền cũng đã góp vào bếp ăn cho những người khó khăn của phường Hoá An 5 triệu đồng tiền mặt.

“Tổ đình Long Thiền sẽ phấn đấu thực hiện chương trình mang yêu thương đến những người khó khăn mỗi ngày trong suốt thời gian giãn cách xã hội toàn tỉnh 15 ngày,” Đại đức Thích Thiện Bửu chia sẻ thêm.

Hình ảnh ghi nhận tại phường Bửu Hòa:

Đức Hải - Ban TTTT GHPGVN TP. Biên Hoà

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu