Cập nhật lúc 01:36:12 22-09-2021 (GMT+7)

TP. HCM: Chùa Phước An (Đồng Nai) trao tặng 200 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn do dịch COVID-19 tại thành phố

Sáng ngày 20/9/2021 (nhằm ngày 14/8 năm Tân Sửu), TT. Thích Huệ Nghiệp – Ủy viên BTS PG tỉnh, Phó Trưởng BTS PG huyện Long Thành, trụ trì chùa Phước An (xã Long An, Long Thành, Đồng Nai) đã trao tặng 200 phần quà (bao gồm: gạo, mì, nước tương, đường, bột ngọt…) đến với người dân tại các xóm trọ trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Do khoảng cách về địa lý trong việc di chuyển đi lại giữa Đồng Nai và TP. Hồ Chí Minh gặp nhiều khó khăn. Để có thể trao tặng những phần quà đến người công nhân, lao động mất việc làm tại thành phố, Thượng toạ đã phối hợp với Phật tử Diệu Tâm (sống tại TP. Hồ Chí Minh). Thượng toạ trực tiếp chở quà đến chốt kiểm soát dịch COVID-19 liên tỉnh Đồng Nai và TP. Hồ Chí Minh để bàn giao 200 phần quà cho Phật tử thay mặt Thượng toạ đến các xóm trọ để trao tặng quà cho bà con.

“Gửi chút tình đến bà con vùng dịch” đó là phương châm mà TT. Thích Huệ Nghiệp đã cùng với Phật tử và các mạnh thường quân đã và đang làm nhằm hỗ trợ các chùa, tự viện và bà con vùng dịch trong tỉnh Đồng Nai và TP. Hồ Chí Minh trong suốt thời gian qua – nơi đang chịu nhiều ảnh hưởng do đại dịch với tình cảm chia ngọt, sẻ bùi.

  

Ngọc Đức - Nguồn: Phật Sự Online

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu