Cập nhật lúc 13:51:48 01-07-2020 (GMT+7)

TP.HCM: Chùa Khuông Việt tặng cơm và hỗ trợ máu cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

Tiếp tục chuỗi chương trình từ thiện, sáng ngày 29/06/2020 (nhằm ngày 9/5 năm Canh Tý) đạo tràng Pháp Bảo Dược Sư chùa Khuông Việt (quận Tân Bình, TP.HCM) đã tổ chức trao tặng 400 phần cơm chay đến các bệnh nhân và người nuôi bệnh tại bệnh Viện Phạm Ngọc Thạch (số 120 Hồng Bàng, phường 12, quận 5, TP.HCM).

 

 

 

Chiều cùng ngày, đoàn cùng với SC. Thích Nữ Trí Thông – trú xứ TX. Ngọc Phú, đã đến bệnh viện Truyền Máu Huyết Học (số 201 Phạm Viết Chánh, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1) để trao tặng 10 đơn vị máu và tiền mặt, để hỗ trợ các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn không có đủ tiền truyền máu tại nơi đây. Tổng kinh phí của đợt từ thiện lần này là trên 16 triệu đồng.

Được biết, đây là các hoạt động thường niên của Phật tử đạo tràng Pháp Bảo Dược Sư chùa Khuông Việt. Phật tử đạo tràng đã gửi lời cảm ơn đến các mạnh thường quân gần xa, đã hỗ trợ tịnh tài, tịnh vật giúp chuyến từ thiện được hoàn thành viên mãn, đồng thời đạo tràng cũng có lời kêu gọi sự đóng góp hỗ trợ từ quý Phật tử và quý mạnh thường quân để cùng nhau thực hiện các chuyến từ thiện sắp tới.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

Tịnh Tú - Nguồn: Phật Sự Online

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu