Cập nhật lúc 09:09:15 17-11-2020 (GMT+7)

TP.HCM: Đoàn từ thiện huyện Long Thành (Đồng Nai) tặng quà cho bệnh nhân ung thư nghèo

Chiều ngày 16/11/2020 (tức ngày 02/10/Canh Tý), Đoàn từ thiện Thiền Tự Phước Quang (xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) đã đến thăm và tặng quà cho các bệnh nhân ung thư có hoàn cảnh khó khăn, đang điều trị tại Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM.


Trưởng đoàn từ thiện là Đại Đức Thích Nguyên Thông – Phó trưởng Ban Từ thiện xã hội GHPGVN tỉnh Đồng Nai, Trưởng Ban Từ thiện xã hội GHPGVN huyện Long Thành, Trụ trì Thiền Tự Phước Quang (huyện Long Thành, Đồng Nai) cùng sự trợ duyên của các phật tử, quý mạnh thường quân.


Đại Đức Thích Nguyên Thông đã hướng dẫn phật tử tới thăm hỏi, động viên tinh thần cho hàng trăm bệnh nhân đang ngày đêm chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác. Đồng thời, đoàn đã trao tặng 170 phần quà cho những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi phần quà gồm có bánh, sữa tươi, khẩu trang y tế, nước rửa tay sát khuẩn (trị giá 100.000 đồng) và tiền mặt 300.000 đồng. Tổng chi phí của chuyến từ thiện là 68.000.000 đồng.


Những phần quà tuy nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa, đóng góp phần nào cho bệnh nhân nghèo trong lúc khó khăn, nêu cao tinh thần từ bi cứu khổ, ban vui của Đạo Phật tới tất cả chúng sanh, không phân biệt màu da, dân tộc, tôn giáo.Ban TTTT PG huyện Long Thành
 
 

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu