Cập nhật lúc 11:33:19 12-08-2020 (GMT+7)

TP.HCM: Hội Phật tử Việt Nam tại Hàn Quốc hỗ trợ Đà Nẵng trong dịch Covid-19

Chiều ngày 10/8/2020, Hội Phật tử Việt Nam tại Hàn Quốc đã đến UBMTTQVN TP.HCM (số 55, đường Mạc Đĩnh Chi, phường Đakao, TP.HCM) để gửi tặng quà hỗ trợ cho bà con nhân dân TP.Đà Nẵng trong đợt dịch Covid-19.

Đoàn do SC. Thích Nữ Giới Tánh – Ủy viên Dự khuyết HĐTS, Ủy viên Ban Phật giáo Quốc tế TƯ, Giám đốc Trung tâm Văn hóa Phật giáo Việt Nam tại Hàn Quốc, Chủ tịch Hội Phật tử Việt Nam tại Hàn Quốc. Cùng đi với đoàn có ông Cao Văn Đạt – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ Phần Đầu Tư – Xây Dựng Ngọc Bảo Tiến Đạt và các thành viên của Hội Phật tử Việt Nam tại Hàn Quốc.

Tiếp đoàn có bà Tô Thị Bích Châu – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQVN TP; bà Phan Kiều Thanh Hương – Phó chủ tịch UBMTTQVN TP, các thành viên UBMTTQVN TP.HCM đồng đón tiếp đoàn.

Thay mặt UBMTTQVN TP.HCM, bà Tô Thị Bích Châu gửi lời tri ân và cảm ơn đoàn tại buổi tiếp

Tại buổi tiếp, thay mặt UBMTTQVN TP.HCM, bà Tô Thị Bích Châu đã tri ân và cảm ơn đoàn khi đã cùng chung tay với cộng đồng hướng về Đà Nẵng và các tỉnh có dịch bệnh Covid-19.

Thay mặt cho đoàn Hội Phật tử Việt Nam tại Hàn Quốc, SC. Thích Nữ Giới Tánh cũng có những lời cảm ơn đến với UBMTTQVN TP vì đã dành thời gian tiếp đoàn và tạo thuận duyên để đoàn trao gửi những phần quà hỗ trợ bà con vùng dịch ở Đà Nẵng và các tỉnh. Tại đây, Sư cô cũng có những lời chúc đến với mọi thành viên của UBMTTQVN TP được thật nhiều sức khỏe và mong rằng với sự chung tay góp sức của Phật giáo và nhiều tổ chức, cá nhân, sự quyết tâm, đồng lòng, sự đoàn kết toàn dân sẽ góp phần đẩy lùi dịch bệnh.  Hy vọng đại dịch Covid-19 lần này trên đất nước Việt Nam nói riêng và nhân dân trên thế giới nói chung, nhanh chóng được tiêu trừ, mọi người sống trong sự bình an, hạnh phúc.

Thay mặt cho đoàn Hội Phật tử Việt Nam tại Hàn Quốc, SC. Thích Nữ Giới Tánh có lời cảm ơn đến với UBMTTQVN thành phố

Cuối cùng, bà Tô Thị Bích Châu, cũng đã có những lời chúc đến với các thành viên trong đoàn được vạn sự cát tường, như ý, công việc luôn được hanh thông. Đoàn Hội Phật tử Việt Nam tại Hàn Quốc đã trao gửi quà đến UBMTTQVN TP và chụp những bức ảnh lưu niệm. Được biết, tổng giá trị các phần quà mà Hội Phật Tử Việt Nam tại Hàn Quốc cùng các thành viên trao tặng cho Đà Nẵng đợt này là gần 300 triệu đồng.

Thiên Thanh - nguồn: Phật Sự Online

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu