Cập nhật lúc 23:06:34 21-11-2018 (GMT+7)

TP.HCM: Phân ban Từ thiện Đối ngoại và Quan hệ Quốc tế Kính viếng Tang lễ cố Trưởng lão Hòa thượng Thích Hiển Pháp

Sáng ngày 20/11/2018 (nhằm ngày 14/10 năm Mậu Tuất), tại chùa Hưng Phước, số 540/23 đường Cách Mạng Tháng Tám, phường 11, quận 3, TP. HCM, Phân ban Từ thiện Đối ngoại và Quan hệ Quốc tế thuộc Ban Từ thiện Xã hội Trung ương GHPGVN do Đại đức Thích Thiện Mỹ – Phó trưởng Phân ban làm Trưởng đoàn.

Đã đến Kính viếng và dâng hương tưởng niệm Đức Phó Pháp chủ HĐCM GHPGVN – Trưởng lão Hòa thượng Thích Hiển Pháp – Viện chủ chùa Hưng Phước (Quận 3).

Zalo

Cùng đi với đoàn còn có: Đại đức Thích Đức Lộc – Phó trưởng Phân ban, quý cư sĩ Phật tử thành viên trong Phân ban đại diện cho ba miền Bắc – Trung – Nam đồng đến đảnh lễ Kính viếng.

Các thành viên trong Đoàn đã trang nghiêm trước Giác linh đài, thành kính dâng hương và đảnh lễ cúng dường với lòng tri ân sâu sắc đến cố Trưởng lão Hòa thượng – Người suốt đời dấn thân vì đạo pháp và quê hương. Ngài đã có nhiều đóng góp to lớn trong việc xương minh Phật giáo Việt Nam thời cận hiện đại, cùng nhiều công lao trong cuộc Kháng chiến chống Mỹ cứu nước của dân tộc.

Zalo

Dù ở cương vị nào, Trưởng lão Hòa thượng luôn nhận được tình cảm kính trọng đặc biệt của Tăng ni, Phật tử GHPGVN trong và ngoài nước cũng như cộng đồng xã hội … Công hạnh và uy đức của Ngài là tấm gương sáng cho hậu thế noi theo. Kính nguyện Giác linh Ngài cao đăng Phật quốc, hồi nhập Ta bà, tùy duyên hóa độ.

Tiếp theo phái đoàn hữu nhiễu Kim quan. Đại đức Thích Thiện Mỹ đại diện Phái đoàn ghi sổ tang lưu niệm.

Xin giới thiệu hình ảnh lễ viếng của phái đoàn:

Zalo

Zalo

 
Zalo

 
Zalo


Zalo

Zalo

Zalo

Chơn Niệm Nguyệt

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu