Cập nhật lúc 17:26:16 04-03-2021 (GMT+7)

TP.HCM: Tăng Ni sinh Học viện Phật giáo Việt Nam trở lại nội trú sau kỳ nghỉ Tết Tân Sửu

Sáng ngày 02/03/2021, Tăng Ni sinh Học viện Phật giáo Việt Nam tại TP.HCM – Cơ sở 2 Lê Minh Xuân, quận Bình Chánh đã quay trở lại Học viện nội trú sau kỳ nghỉ Tết Tân Sửu.

Do diễn biến của tình hình dịch bệnh nên kỳ nghỉ Tết năm nay của Tăng Ni sinh Học viện Phật giáo Việt Nam dài hơn mọi năm. Sau gần 1 tháng nghỉ Tết Nguyên đán, bắt đầu từ hôm nay, Tăng Ni sinh các Khóa sẽ trở lại nội trú.

Đối với các Tăng Ni sinh trở về từ vùng dịch, khi trở lại Học viện nội trú, bắt buộc phải có giấy kiểm dịch y tế Covid-19 tại địa phương khi vào Học viện. Các Tăng Ni sinh khác phải khai báo y tế tại Học viện theo quy định.

Trước bối cảnh dịch bệnh vẫn còn là nỗi lo ngại của tất cả mọi người. Học viện, yêu cầu giảng viên, nhân viên và Tăng Ni sinh phải tuân thủ nghiêm túc việc phòng chống dịch Covid-19 với thông điệp “5K”: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế khi vào Học viện.

Thượng tọa Thích Quang Thạnh cũng cho biết, Học viện quy định toàn thể Tăng Ni sinh, Giảng viên và Ban điều hành Học viện đeo khẩu trang trong suốt thời gian làm việc và học tập cho đến khi có thông báo mới.

Được biết, thời khóa biểu học lại sau Tết bắt đầu từ thứ Năm, ngày 4/3/2021 (nhằm ngày 21/1 năm Tân Sửu).

Tin, ảnh: Nguyễn Huỳnh – Minh Lực
Nguồn: Phật Sự Online

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu