Cập nhật lúc 21:14:19 04-09-2019 (GMT+7)

Trà Vinh: Ngân hàng Vietbank cùng Hội thiện nguyện BDS hỗ trợ Phật giáo 50 bộ máy vi tính

Nhằm tạo điều kiện cho hệ thống Văn phòng BTS GHPGVN tỉnh, BTS Phật giáo các huyện, thị, thành phố trong tỉnh Trà Vinh thuận tiện trong công tác Phật sự; Ngân hàng TMCP VNTT Vietbank kết hợp cùng Hội Thiện nguyện BDS đã hỗ trợ cho Phật giáo tỉnh Trà Vinh 50 bộ máy vi tính (loại để bàn) để phục vụ cho hoạt động Phật sự tại tỉnh nhà.

Được biết 50 bộ máy vi tính vừa được hai đơn vị tài trợ sẽ phân bổ như sau: Hội ĐKSSYN tỉnh, Hội ĐKSSYN các huyện, thị, thành phố, Trường Trung cấp Pali Khmer và các điểm trường Phật giáo Khmer trong toàn tỉnh là 39 bộ. Ban Trị sự GHPGVN tỉnh 2 bộ, Trường Trung cấp Phật học tỉnh Trà Vinh 1 bộ, BTS GHPGVN 8 huyện, thị trong tỉnh là 8 bộ.

Chiều ngày 3/9/2019 (nhằm ngày mùng 5/8 năm Kỷ Hợi) Thượng tọa Thích Trí Minh – Ủy viên HĐTS, Phó trưởng Ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh cùng chư Tôn đức trong Ban Thường trực đã đến tại điểm Trường Trung cấp Pali Khmer (số 375 Nguyễn Du, TP.Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh) để ký nhận.

Tiếp đoàn và bàn giao các bộ máy tính có Hòa thượng Thạch Sok Xane – Phó Chủ tịch HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh. Hòa thượng đã tiếp chuyện và động viên các đơn vị cố gắng làm việc có hiệu quả, đem hết năng lực và tâm huyết để cống hiến cho Phật pháp, phục vụ nhân sinh.

 

Nguồn: Minh Hiếu - Ban TTTT Phật giáo tỉnh Trà Vinh

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu