Cập nhật lúc 23:36:38 02-11-2020 (GMT+7)

TT-Huế: Đoàn từ thiện “Chung một tấm lòng – Hướng về miền Trung” cứu trợ đồng bào vùng lũ

Ngày 31/10, tại Khách sạn Duy Tân (tỉnh Thừa Thiên Huế) được sự chỉ đạo của HT. Thích Thanh Hùng – Uỷ viên Thường Trực HĐTS, Trưởng Ban HDPT TƯ; TT. Thích Phước Nghiêm – Uỷ viên HĐTS Trung ương, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban HDPT Trung ương, Trưởng Phân Ban Thanh Thiếu Nhi PTTƯ kết hợp với Phân ban Ni giới tỉnh Đồng Nai và các nhà từ thiện trong và ngoài Nước, các sở du lịch đã tổ chức chuyến thiện nguyện với chủ đề “Chung một tấm lòng – Hướng về miền Trung”, trao tặng 1100 quà cứu trợ đến bà c

Tham dự có ĐĐ. Thích Thiện Mỹ – Phó Trưởng Phân ban Thanh thiếu nhi Phật tử Trung ương GHPGVN, Phó Trưởng ban Phật giáo Quốc tế kiêm Trưởng ban TTTT GHPGVN tỉnh Đồng Nai, trụ trì chùa Viên Giác, chùa Viên Nghiêm thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai cùng chư tôn đức Tăng, Ni.

Phía đoàn từ thiện Chung một tấm lòng có ông Nguyễn Ngọc Tấn – Phó Trưởng ban Thường trực Ban bảo trợ thuộc Ban Hướng dẫn Phật tử Trung ương GHPGVN, Tổng Giám đốc Cty SACO TRAVEL cùng đông đảo Doanh nhân, Mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, Phật tử trong nước và Hải ngoại đã về tham dự chung và trong suốt chuyến thiện nguyện lần này.

Ông Nguyễn Ngọc Tấn cho biết mục đích của đoàn thiện nguyện là vì một miền Trung thân yêu, muốn chia sẻ những mất mát mà bà con vùng lũ đang phải gánh chịu từng giờ từng phút; mong muốn mang đến một chút quà nhỏ, góp phần giúp bà con sớm thoát khỏi cảnh đói khổ.

Tại buổi họp, Ban tổ chức chương trình đã phân chia thành 10 đoàn xe cứu trợ riêng từng vùng, xuất phát từ khách sạn Duy Tân – Tp. Huế, các đoàn sẽ đồng loạt trao 1.100 suất quà cho hộ bị thiệt hại lũ lụt ở một số địa phương trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế (huyện Quảng Điền, huyện Phong Điền, huyện Phú Vang, TX Hương Thủy, TX Hương Trà và TP. Huế) trong ngày hôm nay (31/10).

Tại những nơi đến thăm phái đoàn trao đến tay người dân, trực tiếp thăm hỏi sức khỏe cũng như chia sẻ những mất mát đến bà con. Những phần quà gồm có gạo, bánh, sữa, nhu yếu phẩm cùng tiền mặt. Ngày mai (01/11), phái đoàn sẽ tiếp tục trao quà ở Tỉnh Quảng Trị. Phật sự Online sẽ tiếp tục đưa  tin về hành trình thiện nguyện này.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

Phúc Hậu - Nguồn: Phật Sự Online

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu