Cập nhật lúc 11:19:53 28-09-2023 (GMT+7)

Vĩnh Cửu: Chùa Phổ Quang, huyện Vĩnh Cửu trao tặng 150 phần quà Trung thu cho các em trường mẫu giáo xã Tân An.

Chiều ngày 28/9/2023 (nhằm ngày 14/8/Quý Mão) TT. Thích Thiện Thuận – Trưởng ban Trị sự GHPGVN huyện Vĩnh Cửu, Trụ trì Chùa Phổ Quang – huyện Vĩnh Cửu đã đến trao tặng 150 phần quà Trung thu cho các em thiếu nhi tại Trường Mầm non xã Tân An, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai.


Đồng hành cùng đoàn có ĐĐ. Thích Phước Chơn – Phó Văn phòng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đồng Nai và quý Phật tử, mạnh thường quân đã chuẩn bị rất nhiều phần quà đến giao lưu sinh hoạt và phát quà cho các em tại Trưởng Mầm non xã Tân An.

Tương tự như ngày quốc tế thiếu nhi 1-6, Tết trung thu cũng là một trong những dịp lễ mà trẻ em có thể vui chơi thỏa thích. Vào ngày này các bé sẽ được tham gia các lễ hội văn hóa như múa lân, múa rồng và những tiết mục văn nghệ chào mừng tết trung thu trên khắp các nẻo đường. 

Với ý nghĩa tốt đẹp đó, TT. Thích Thiện Thuận cũng mong muốn rằng, với những phần quà tuy không lớn, nhưng mang nhiều tình yêu thương mà Thượng tọa cũng như quý Phật tử xa gần mang lại cho các em, giúp cho các em có được niềm vui trong ngày tết Trung thu và cũng là điểm tựa tinh thần tiếp bước cho năm học mới đạt được nhiều kết quả tốt đẹp.


Thích Chơn Thịnh
Ban TTTT PG tỉnh Đồng Nai

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu