Cập nhật lúc 13:29:58 07-06-2023 (GMT+7)

Vĩnh Cửu: đoàn Tỉnh Ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN tỉnh Đồng Nai đến thăm và Chúc mừng Phật đản PL. 2567 - DL. 2023 BTS PG huyện tại Tổ đình Quốc Ân Kim Cang.

Chiều ngày 27/5/2023 (nhằm ngày 9/4/ Quý Mão), Ban Trị sự GHPGVN huyện Vĩnh Cửu đã đón tiếp phái đoàn Tỉnh Ủy, HĐND - UBND - UBMTTQVN tỉnh đến thăm và chúc mừng Đại lễ Phật đản PL. 2567 - DL. 2023, năm nay được đăng cai và tổ chức tại Tổ đình Quốc Ân Kim Cang.


Đón tiếp phái đoàn có ĐĐ. Thích Kiến Tịnh - Phó trưởng ban Thường trực BTS GHPGVN huyện; ĐĐ. Thích Minh Đạt - Phó Ban Trị sự, Trưởng ban Pháp chế GHPGVN huyện; ĐĐ. Thích Thông Hiền - Trưởng ban TTTT GHPGVN huyện; Cùng chư tôn đức Thường trực Ban Trị sự đã đón tiếp phái đoàn.

Đoàn lãnh đạo có ông Vũ Đình Trung - Phó chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Đồng Nai; ông Nguyễn Đình Kiên - Trưởng ban Tôn giáo tỉnh; ông Nguyễn Văn Thọ - Trưởng phòng PA 02 Công an tỉnh Đồng Nai; cùng đại diện cấp lãnh đạo tỉnh, thành viên các ban ngành đã đến thăm và chúc mừng Phật đản.
Đại diện đoàn lãnh đạo đến thăm và chúc mừng, ông Nguyễn Đình Trung đã có lời chúc mừng đại lễ Phật đản được đăng cai tổ chức trọng thể tại Tổ đình Quốc Ân Kim Cang. Bên cạnh đó, đã gửi lời cảm ơn đến Ban Trị sự GHPGVN huyện đã đóng góp tích cực tạo nên sự thành công trong công tác Phòng chống đại dịch Covid-19 thành công. Trong năm 2023 tình hình kinh tế có phần giảm sút, nhưng cũng nhờ sự lãnh đạo của đảng và nhà nước, với sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, đã có những mặt khả quan trong sự nghiệp phát triển đất nước. Đồng thời, mong mỏi Ban Trị sự GHPGVN huyện tiếp tục đồng hành cùng với các cơ quan nhà nước để được ổn định và đưa đất nước ngày càng vinh quang.
Đại diện phái lãnh đạo Ban Trị sự GHPGVN huyện Vĩnh Cửu, Đ Đ. Thích Kiến Tịnh đã thay mặt chư tôn đức, gửi lời tri ân đến các cấp lãnh đạo đã đến thăm và có những lời chúc tốt đẹp, và đã có những phần quà dâng lên cúng dường ngày Phật đản snah. Kính chúc quý lãnh đạo các cơ quan nhà nước đạt được những thành công tốt đẹp.
Ban TTTT PG huyện Vĩnh Cửu

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu