Cập nhật lúc 16:43:10 03-12-2019 (GMT+7)

Vũng Tàu: Thiền tự Phước Quang thăm và tặng quà cho bà con khuyết tật

Sáng ngày 03/12/2019 (08/11 Kỷ Hợi) nhân dịp kỷ niệm ngày khuyết tật thế giới, một chút tấm lòng san sẻ yêu thương của người con Phật, Đại Đức Thích Nguyên Thông cùng với quý Phật tử đã đến thăm và tặng quà cho bà con khuyết tật huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu.


Tham dự buổi lễ trao quà có sự chứng minh của Đại Đức Thích Nguyên Thông - Phó ban Từ thiện xã hội GHPGVN tỉnh Đồng Nai, Trưởng ban Từ thiện xã hội GHPGVN huyện Long Thành, Trụ trì thiền tự Phước Quang xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai - làm trưởng đoàn từ thiện; buổi lễ trao quà còn có sự hiện diện của Quý mạnh thường quân ông Mã Ngọc Danh - Giám đốc Resort Hoa Đệ Nhất, Long Thành, Đồng Nai; đại diện Công ty Hiệp Tuấn Phát - Long Thành, Đồng Nai; bà Trịnh Thị Ngọc Hiền - Giám đốc chi nhánh Bảo hiểm Pjico, Long Thành, Đồng Nai cùng với quý Phật tử thiền tự Phước Quang. 
Về phía chính quyền địa phương, tiếp đón và hướng dẫn đoàn có sự hiện diện của ông Huỳnh Thanh Phương - Chủ tịch hội người Chất độc màu da cam huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu cùng các ông, bà đại diện chính quyền địa phương. 

100 phần quà bao gồm mỳ, gạo, nhu yếu phẩm và bao thư tiền mặt 200.000 được trao tặng đến cho 100 gia đình nạn nhân khuyết tật màu da cam, người tàn tật có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Xuyên Mộc với tổng trị giá 60 triệu đồng. Mỗi phần quà trao đi cùng với lòng thương yêu, sự chia sẻ và niềm biết ơn đến những con người bị thiếu thốn về thể xác và hoàn cảnh nhưng họ luôn kiên cường vượt qua những chông gai trong cuộc sống. 
Những nụ cười hiện diện trên những khuôn mặt hạnh phúc của cả người cho và người nhận, những cái nắm tay thắt chặt tình người. Buổi phát quà diễn ra trong niềm hoan hỷ của toàn thể đại chúng. Thích Nguyên Thông

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu