Cập nhật lúc 10:14:24 25-01-2024 (GMT+7)

Xuân Lộc: Ban Dân vận Tỉnh ủy tỉnh Đồng Nai thăm và chúc Tết Ban Trị sự GHPGVN huyện Xuân Lộc

PGĐN - Sáng ngày 25/01/2024 (nhằm ngày 15/12/Quý Mão) tại Trụ sở Ban Trị sự (ấp Suối Cát 2, xã Suối Cát) phái đoàn Ban Dân vận do bà Nguyễn Thị Vẹn - Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy tỉnh Đồng Nai; ông Lê Thanh Tiến - Trưởng Phòng Dân vận các cơ quan Nhà nước, Tôn giáo và Dân tộc cùng các vị lãnh đạo các Phòng trực thuộc Ban Dân vận đã đến thăm, chúc mừng xuân Giáp Thìn 2024 đến chư Tôn đức Ban Trị sự GHPGVN huyện Xuân Lộc.


Đón tiếp phái đoàn có TT. Thích Huệ Quang - UV BTS GHPGVN tỉnh, Trưởng BTS, Trưởng Ban Tăng sự GHPGVN huyện; ĐĐ. Thích An Quang - UV BTS GHPGVN tỉnh, Chánh Thư ký BTS GHPGVN huyện cùng chư Tôn đức Tăng Ban Trị sự GHPGVN huyện.
 

Tại buổi thăm và chúc tết bà Nguyễn Thị Vẹn đã có lời thăm hỏi tình hình sinh hoạt của Ban Trị sự và các tự viện trên địa bàn huyện Xuân Lộc, có những lời chúc sức khỏe, an lành đến chư tôn đức Ban Trị sự, Tăng Ni và Phật tử huyện nhà. Bà cũng gửi lời tri ân sâu sắc đến Ban Trị sự cùng chư tôn đức Tăng Ni và quý Phật tử trong toàn huyện đã tích cực hưởng ứng và tham gia các phong trào ích nước lợi dân, phúc lợi xã hội góp phần xây dựng một xã hội công bằng, dân chủ và văn minh, nhân dịp xuân về lãnh đạo Ban Dân vận đã tặng quà chúc xuân đến chư Tôn đức Ban Trị sự.
 

 TT. Thích Huệ Quang đã có lời cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Ban Dân vận mỗi dịp xuân về, đó là thể sự gắn kết vì mục tiêu chung của phát triển Giáo hội song song với sự phát triển về kinh tế xã hội của toàn tỉnh. Trên tinh thần đồng hành cùng sự phát triển chung, Thượng tọa mong muốn Ban Dân vận Tỉnh ủy sẽ tiếp tục quan tâm và tạo điều kiện tốt cho mọi công tác Phật sự của GHPGVN huyện cũng như các tự viện trong huyện. Nhân dịp này, TT. Thích Huệ Quang đã gửi tặng các vị trong phái đoàn Tập san “Tâm Xuân” của Ban Trị sự GHPGVN huyện Xuân Lộc. Nhân dịp trước thềm năm mới Thượng tọa đã gửi lời chúc sức khỏe, bình an và luôn thành công trong công tác của mình. 
Một số hình ảnh ghi nhận:

Thích Vạn Đức - Ban TT-TT PG huyện Xuân Lộc
 
 

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu