Cập nhật lúc 10:14:47 31-01-2024 (GMT+7)

Xuân Lộc: Ban Trị sự GHPGVN huyện Xuân Lộc chúc tết các cơ quan lãnh đạo huyện Xuân Lộc và xã Suối Cát

PGĐN - Chiều ngày 30/01/2024 (nhằm ngày 20/12/Quý Mão) Ban Trị sự GHPGVN huyện Xuân Lộc đã đến trụ sở Huyện ủy huyện Xuân Lộc để chúc tết các cơ quan lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện; Ban Dân vận Huyện ủy huyện Xuân Lộc; Phòng Nội vụ huyện và Công an huyện Xuân Lộc; đến tại trụ sở xã Suối Cát để chúc tết Đảng Ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã và Công an xã Suối Cát. 


Đoàn BTS GHPGVN huyện do TT. Thích Huệ Quang - UV BTS GHPGVN tỉnh, Trưởng BTS GHPGVN huyện; TT. Thích Chánh Huệ - Phó BTS, Trưởng Ban Nghi lễ GHPGVN huyện; ĐĐ. Thích An Quang - UV BTS GHPGVN tỉnh, Chánh Thư ký BTS GHPGVN huyện; ĐĐ. Thích Trung Điền - UV BTS GHPGVN tỉnh, Phó Thư ký kiêm Trưởng Ban TT-XH GHPGVN huyện; NS. TN Huệ Ngọc - Đặc trách Ni giới GHPGVN huyện; SC. TN Nhật Quy - Trưởng Ban KT-TC GHPGVN huyện cùng chư Tôn đức Tăng Ni BTS GHPGVN huyện Xuân Lộc.
 

Tại trụ sở Huyện ủy tiếp đón Đoàn BTS có ông Lê Kim Bằng - Tỉnh Ủy viên, Bí Thư Huyện ủy huyện Xuân Lộc; ông Nguyễn Đức Hóa - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; bà Huỳnh Thị Lành - UVTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; ông Trần Đình Dung - UVTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; bà Lê Thị Hiệp - HUV, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; ông Bùi Ngọc Thân - Phó Trưởng phòng Nội vụ huyện; ông Trần Văn Hùng - Phó Trưởng Công an huyện cùng quý vị lãnh đạo các Ban, Ngành huyện Xuân Lộc. 
 

Tại buổi chúc tết các cơ quan Lãnh đạo huyện Xuân Lộc TT. Thích Huệ Quang đã gửi lời thăm hỏi và chúc sức khỏe đến quý cơ quan Lãnh đạo, chúc mừng những thành tựu về kinh tế xã hội của huyện trong năm 2023, tuy trong giai đoạn khó khăn chung nhưng dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ, sự điều hành của Chính quyền huyện đã đạt được những chỉ tiêu đề ra. Thượng tọa cũng gửi lời cảm ơn các cơ quan lãnh đạo huyện đã tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để BTS, các tự viện và chư Tăng Ni trong huyện tu học hành đạo, hoạt động mọi công tác Phật sự một cách tốt nhất. Thượng tọa cũng mong muốn rằng trên tinh thần Đạo pháp - Dân tộc - Chủ nghĩa xã hội quý cấp lãnh đạo sẽ tiếp tục tạo thuận duyên để Phật giáo huyện Xuân Lộc ngày càng phát triển để xứng tầm với sự phát triển chung của huyện Xuân Lộc. 
 

Ông Lê Kim Bằng đã đại diện các cơ quan Lãnh đạo đáp từ, ông bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm gắn bó giữa GHPGVN huyện và Đảng, Chính quyền cùng các Ban, Ngành huyện Xuân Lộc. Ông gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất, qua những thành tựu về kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng của huyện phải nói có sự đóng góp to lớn của các tổ chức xã hội, trong đó có sự đóng của Phật giáo. Ông chân thành cảm ơn những đóng góp to lớn của Phật giáo nói riêng và các tôn giáo nói chung vào sự phát triển chung của huyện Xuân Lộc. Sự đóng góp ấy chính là giáo dục về đạo đức góp phần ổn định trật tự xã hội và đặc biệt trên tinh thần từ bi, bác ái Phật giáo cũng như các Tôn giáo khác đã đóng góp vào công tác an sinh xã hội cùng Chính quyền các cấp chăm lo đời sống cho Nhân dân. Ông cũng nhấn mạnh rằng trên cương vị quản lý Nhà nước về lĩnh vực tôn giáo, Đảng và Chính quyền huyện sẽ luôn hỗ trợ Phật giáo nói riêng và các Tôn giáo khác nói chung để cùng Phát triển trong Khối Đại đoàn kết Dân tộc.
 

Tại trụ sở xã Suối Cát, tiếp đón Đoàn Ban Trị sự có ông Lê Thanh Tuấn - Phó Bí Thư Thường trực Đảng ủy; ông Đào Đình Điệp - Phó Chủ HĐND xã; ông Nguyễn Tấn Lộc - Phó Chủ tịch UBND xã cùng các vị đại diện các Ngành chức năng xã Suối Cát.
 

TT. Thích Huệ Quang đã đại diện BTS chúc tết các cơ quan lãnh đạo xã Suối Cát. Thượng tọa gửi lời cảm ơn lãnh đạo xã đã quan tâm hỗ trợ và tạo mọi điều kiện tốt nhất cho mọi hoạt động của Trụ sở BTS tọa lạc tại ấp Suối Cát 2, xã Suối Cát cũng như các tự viện trên địa bàn xã Suối Cát. Thượng tọa cũng mong muốn trong thời gian tới lãnh đạo xã cũng tiếp tục quan tâm, hỗ trợ để mọi hoạt động của BTS nói riêng và các tự viện, chư Tăng Ni trên địa bàn xã nhà an tâm tu học và điều hành mọi công tác Phật sự.
 

Ông Lê Thanh Tuấn đã thay mặt các cơ quan Lãnh đạo xã gửi lời chân thành cảm ơn BTS cùng chư Tôn đức Tăng Ni đã dành thời gian quý báu về thăm và chúc Tết. Cảm ơn những đóng góp to lớn của BTS và các tự viện cùng chư Tăng Ni trong thời gian qua, nhất là công tác từ thiện giúp đời luôn ưu tiên cho Nhân dân xã. Những nghĩa cử cao đẹp đó chính là giúp cho công tác an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo của Chính quyền xã trong tinh thần vì Nhân dân và vì sự phát triển thịnh vượng chung của xã Suối Cát.
Một số hình ảnh ghi nhận:













Thích Vạn Đức - Ban TT-TT PG huyện Xuân Lộc


 

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu