Cập nhật lúc 09:23:17 27-01-2024 (GMT+7)

Xuân Lộc: Chùa Phóng Sanh trao tặng quà đến những hộ có hoàn cảnh khó khăn và hội người khiếm thị 

PGĐN - Ngày 27/01/2024 (nhằm ngày 17/12/Quý Mão) Chùa Phóng Sanh (xã Lang Minh) tổ chức trao tặng 330 phần quà yêu thương đến những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hội người khiếm thị tại địa phương.


Trên tinh thần từ bi và cứu khổ ban vui của Đạo Phật, nhân dịp đón tết cổ truyền ĐĐ. Thích Trung Điền - UV BTS GHPGVN tỉnh Đồng Nai, Phó Thư ký BTS, Trưởng Ban TT-XH GHPGVN huyện Xuân Lộc, trụ trì chùa Phóng Sanh cùng với quý Phật tử Chùa Phóng Sanh đã tổ chức trao tặng 330 phần quà đến những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, người neo đơn, tàn tật tại xã Lang Minh và hội người mù, người khiếm thị thuộc huyện Xuân Lộc, Cẩm Mỹ và TP. Long Khánh.
 

Phát biểu tại buổi trao quà ĐĐ. Thích Trung Điền đã thăm hỏi quý bà con cô bác, người có hoàn cảnh khó khăn, động viên họ cố gắng vượt qua những khó khăn, vươn lên trong cuộc sống hiện tại. Đại đức trụ trì đã gửi lời tri ân quý Phật tử Chùa Phóng Sanh đã phát tâm ủng hộ, chia sẻ những phần quà yêu thương đến với đến những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hội người khiếm thị. Đại đức cầu chúc mọi người đón một mùa xuân Giáp Thìn luôn được mạnh khỏe, bình an và tràn đầy niềm an lạc trong cuộc sống. 
 

Phật tử Thiện Thành đã đại diện cho quý Phật tử Mạnh thường quân và Đạo tràng Chùa Phóng Sanh có lời phát biểu cảm niệm tri ân sâu sắc đến Đại đức trụ trì Chùa Phóng Sanh đã tạo duyên lành cho 2 nhóm Phật tử Tịnh Nguyệt, cô Tâm và gia đình Phật tử Thiện Thành có đủ duyên lành để được chia sẻ yêu thương đến với người khó khăn và hội người khiếm thị tại địa phương trong dịp tết Giáp Thìn sắp đến. 
 

Đại diện cho bà con được nhận quà, một Hội viên Hội người mù đã có lời phát biểu cảm niệm tri ân đến ĐĐ. Thích Trung Điền, quý Phật tử Mạnh thường quân và Đạo tràng Chùa Phóng Sanh đã vì tình thương mà luôn quan tâm chia sẻ đến người có hoàn cảnh khó khăn, những phận đời kém may mắn trong cuộc sống.
Một số hình ảnh ghi nhận:
Thích Vạn Đức - Ban TT-TT PG huyện Xuân Lộc

 

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu