Cập nhật lúc 08:40:28 31-01-2024 (GMT+7)

Xuân Lộc: Lãnh đạo Ban Tôn giáo tỉnh chúc tết Ban Trị sự GHPGVN huyện Xuân Lộc

PGĐN - Chiều ngày 30/01/2024 (nhằm ngày 20 tháng 12 năm Quý Mão) lãnh đạo Ban Tôn giáo tỉnh Đồng Nai đã đến chúc Tết Ban Trị sự cùng chư Tăng Ni tại Trụ sở Ban Trị sự GHPGVN huyện Xuân Lộc.


Đoàn Ban Tôn giáo tỉnh do ông Nguyễn Đình Kiên - Trưởng Ban Tôn giáo tỉnh làm trưởng đoàn, cùng các vị lãnh đạo các Phòng trực thuộc Ban Tôn giáo tỉnh Đồng Nai.
 

Tiếp đón đoàn Ban Tôn giáo tỉnh có TT. Thích Huệ Quang - UV BTS GHPGVN tỉnh, Trưởng BTS GHPGVN huyện; ĐĐ. Thích An Quang - UV BTS GHPGVN tỉnh, Chánh Thư ký BTS GHPGVN huyện; NS. TN Huệ Ngọc - Đặc trách Ni giới GHPGVN huyện cùng chư Tôn đức Tăng Ni BTS GHPGVN huyện Xuân Lộc.
 

Phát biểu chúc tết ông Nguyễn Đình Kiên khẳng định sự đồng hành cùng Chính quyền các cấp luôn thể hiện vai trò quan trọng của Phật giáo, đặc biệt là công tác an sinh xã hội, đó chính là sự đóng góp to lớn. Bên cạnh đó có tầm quan trọng nhất chính là hướng dẫn đồng bào sống hướng đến con đường đạo đức, góp phần vào sự ổn định xã hội. Hiện nay theo báo cáo của Hội đồng Trị sự thì số lượng tín đồ Phật giáo rất đông so với sự thống kê của những năm trước, vì vậy với tinh thần đồng hành cùng dân tộc thì ông tin tưởng rằng sự đóng góp tích cực của Phật giáo ngày càng nhiều hơn nữa. Ông gửi lời chúc sức khỏe đến BTS, chư Tăng Ni và tín đồ Phật tử trong huyện lời chúc sức khỏe, thành tựu Phật sự và hưởng một mùa xuân Giáp Thìn tràn đầy hỷ lạc.
 

TT. Thích Huệ Quang đã đáp lại tấm chân tình của Ban Tôn giáo tỉnh nhân dịp tết đến xuân về bằng lời cảm ơn sâu sắc nhất. Thượng tọa cũng mong muốn rằng trong vai trò quản lý Nhà nước về lĩnh vực Tôn giáo và là cơ quan tham mưu trực tiếp cho UBND tỉnh, quý Ban sẽ tiếp tục hỗ trợ cho Phật giáo huyện cùng các tự viện, chư Tăng Ni trong mọi hoạt động Phật sự một cách tốt nhất. Thượng tọa gửi lời chúc sức khỏe đến lãnh đạo Ban Tôn giáo cũng như gửi lời cầu chúc một năm mới an khang thịnh vượng, thành công trên mọi công tác được Đảng, Nhà nước đã giao phó.
Một số hình ảnh ghi nhận:

Thích Vạn Đức - Ban TT-TT PG huyện Xuân Lộc


 

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu