Cập nhật lúc 10:44:22 25-01-2024 (GMT+7)

Xuân Lộc: Lãnh đạo huyện chúc tết Ban Trị sự GHPGVN huyện Xuân Lộc

PGĐN - Sáng ngày 25/01/2024 (nhằm ngày 15/12/Quý Mão) đại diện Lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện cùng các Ngành chức năng huyện Xuân Lộc đã đến Trụ sở Ban Trị sự (ấp Suối Cát 2, xã Suối Cát) chúc Tết Ban Trị sự cùng chư Tăng Ni nhân dịp tết cổ truyền.


Phái đoàn lãnh đạo huyện Xuân Lộc có: bà Huỳnh Thị Lành - UV Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Ông Bùi Ngọc Thân - Phó Phòng Nội vụ huyện; Thượng tá Tạ Minh Điền - Phó Trưởng Công an huyện; Đại úy Đỗ Đình Thắng - Đội phó Đội An ninh Công an huyện cùng các vị trong các Phòng Ban huyện Xuân Lộc.
 

Tiếp đón Đoàn có TT. Thích Huệ Quang - UV BTS GHPGVN tỉnh, Trưởng BTS, Trưởng Ban Tăng sự GHPGVN huyện; ĐĐ. Thích An Quang - UV BTS GHPGVN tỉnh, Chánh Thư ký BTS GHPGVN huyện cùng chư Tôn đức BTS GHPGVN huyện Xuân Lộc.
 

Bà Huỳnh Thị Lành gửi lời thăm hỏi đến chư Tôn đức Tăng Ni Ban Trị sự cùng chư Tăng Ni, tín đồ Phật tử trong toàn huyện và cầu chúc một năm mới an khang thịnh vượng. Bà cũng chia sẻ niềm vui về những thành tựu Phật sự trong năm 2023 của Ban Trị sự, những thành tựu ấy chính là sự đồng lòng của toàn thể Ban Trị sự cùng chư Tăng Ni trong huyện, đó cũng là sự góp phần vào sự phát triển của huyện Xuân Lộc. Thay mặt lãnh đạo huyện, bà gửi lời tri ân những nghĩa cử cao đẹp của chư Tăng Ni, đồng bào Phật tử trong công tác an sinh xã hội, góp phần vào sự phát triển chung của huyện Xuân Lộc. Cuối cùng bà gửi lời chúc đến toàn Ban Trị sự, chư Tăng Ni và tín đồ Phật tử trong huyện sức khỏe, thành tựu Phật sự và hưởng một mùa xuân Giáp Thìn tràn đầy hỷ lạc, nhân dịp xuân về lãnh đạo huyện đã tặng quà chúc xuân đến chư Tôn đức Ban Trị sự.
 

TT. Thích Huệ Quang đã thay mặt Ban Trị sự gửi lời cảm ơn chân thành đến Đảng, Chính quyền, Mặt trận Tổ quốc cùng các Ngành chức năng của huyện đã dành thời gian quý báu đến thăm hỏi, chúc Tết nhân dịp xuân về. Thượng tọa cũng mong muốn với vai trò quản lý Nhà nước về lĩnh vực tôn giáo thì Chính quyền huyện cùng các Ngành chức năng huyện sẽ tiếp tục hỗ trợ cho Ban Trị sự cùng các tự viện, chư Tăng Ni trong mọi hoạt động Phật sự một cách tốt nhất. Thượng tọa gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể quý vị Lãnh đạo Đảng, Chính quyền, Mặt trận và các Ngành chức năng cũng như gửi lời cầu chúc một năm mới an khang thịnh vượng, chúc mừng huyện Xuân Lộc hoàn thành vượt chỉ tiêu về kinh tế xã hội, giá trị sản xuất trong năm 2023, giữa bối cảnh khó khăn chung của đất nước. 
Một số hình ảnh ghi nhận:Thích Vạn Đức - Ban TT-TT PG huyện Xuân Lộc 

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu