Cập nhật lúc 15:59:40 24-12-2023 (GMT+7)

CẨM MỸ: Chùa Tam Bảo tặng quà tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn và học sinh có tinh thần vượt khó tại huyện Cẩm Mỹ

Chiều ngày 19/12/2023, tại trường tiểu học Trung Dũng, xã Xuân Tây, chư Tăng chùa Tam Bảo đồng hành cùng trường Tiểu học Trung Dũng, công ty TNHH truyền thông giải trí J88 đã trao tặng 10 xe đạp và 100 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, 400 phần quà cho học sinh có thành tích tốt và 578 phần ăn chiều cho toàn thể học sinh tại trường Tiểu học Trung Dũng.


Bên cạnh đó, Chương trình còn trao tặng thêm 150 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương bao gồm nhu yếu phẩm. Với tổng giá trị chương trình là 120 triệu đồng. Tham dự chương trình có sự hiện diện của Đại đức Thích Pháp Tạng, Phó Ban Văn hoá GHPGVN tỉnh Đồng Nai, trụ trì chùa Tam Bảo; Đại đức Thích Chơn Thịnh, Phó Ban Thường trực Ban Thông tin Truyền thông GHPGVN tỉnh Đồng Nai; Đại đức Thích Lạc Phong, Thư ký Văn phòng Ban Trị sự GHGPVN tỉnh Đồng Nai.
 

Về phía cấp lãnh đạo có sự hiện diện của ông Đoàn Văn Chuộng – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ xã Xuân Tây; cô Lê Thị Đơn, hiệu trưởng trường tiểu học Trung Dũng.
 

Với tấm chân tình của mình, anh Chí Thiệu đại diện công ty TNHH truyền thông và giải trí J88 đã gởi lời chúc sức khoẻ đến Đại đức Trụ trì Chùa Tam Bảo và quý vị đại biểu tham dự chương trình.
Thông qua những món quà ý nghĩa trong lần này, Đại diện Công ty hy vọng rằng, đây sẽ là món quà tinh thần vô cùng thiết thực nhằm giúp cho bà con và các em bớt đi phần nào sự khó khăn của hiện tại khi mùa xuân đã cận kề.
 

Phát biểu cảm nghĩ tại chương trình, Đại đức Thích Pháp Tạng đã bày tỏ niềm hoan hỷ khi là cầu nối giữa nhà tài trợ và Trường tiểu học Trung Dũng để thực hiện chương trình vô cùng thiết thực và ý nghĩa trước thềm năm mới xuân Giáp Thìn 2024. Cuối lời, Đại đức cũng đã gởi lời cầu chúc sức khoẻ đến toàn thể quý vị tham dự và hy vọng trong tương lai sắp tới, Chùa Tam Bảo trên vai trò là cầu nối, sẽ cố gắng tổ chức nhiều hơn nữa những chương trình ý nghĩa như thế này.
Dưới đây là những hình ảnh ghi nhận được:


Thích Lạc Phong

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu