Cập nhật lúc 04:05:23 26-03-2024 (GMT+7)

Long Thành: Hội nghị ký kết phối hợp giữa Ban Trị sự huyện và Ban Chỉ Huy Quân sự huyện.

Chiều ngày 02/03/2024 đáp lại chủ trương của Ban Chỉ Huy Quân Sự huyện Long Thành với Ban Trị sự GHPGVN huyện Long Thành giai đoạn 2023-2028. Hội nghị ký kết ký kết hoạt động được diễn ra trang trọng và thành công tốt đẹp.


Tại Hội trường Huyện ủy Long Thành, dưới sự chủ tọa của Thượng tá Nguyễn Ích Hiệp, Huyện Ủy viên, Chính trị viên Ban chỉ huy Quân sự huyện và thượng tọa Thích Đạt ma Chí Hải, trưởng BTS GHPGVN huyện Long Thành. Hội nghị diễn ra vô cùng tốt đẹp với sự quan tâm của đại diện cấp tỉnh có ông  Bùi Tấn Mẫn- Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ chỉ huy Quân Sự Tỉnh Đồng Nai

Về phía lãnh đạo huyện có ông Huỳnh Minh Dūng- Phó Bí Thư Thường trực huyện ủy huyện Long thành; ông Nguyễn Hữu Thành- Ủy viên thường vụ Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện Long Thành; ông Nguyễn Tấn Hưng - Ủy viên thường vụ Huyện ủy- Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Long thành; Thượng tá Nguyễn Ích Hiệp - Chính trị viên Ban CHQS huyện Long Thành; cùng với 198 đại biểu các ban ngành liên quan và các Tăng – Ni tự viện trong huyện.

Sau khi thông qua nội dung chương trình ký kết hoạt động, TT. Thích Đạt Ma Chí Hải - Trưởng Ban Trị sự GHPGVN huyện phát biểu ý kiến đại diện Phật giáo huyện. Trong năm qua, được sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, trong đó có Ban CHQS huyện Long Thành đã cùng với Ban Trị sự Phật Giáo huyện thực hiện nhiều công tác Phật sự, giúp đỡ cho bà con Phật tử cũng như người dân tại địa phương có được cuộc sống ấm no và hạnh phúc.

Đồng thời  ông Bùi Tấn Mẫn- Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ chỉ huy Quân Sự Tỉnh Đồng Nai, phát biểu chỉ đạo của Bộ CHQS tỉnh. Với những việc làm tiêu biểu trong những năm qua giữa Ban Trị sự huyện và Ban CHQS huyện đã thực hiện tốt vai trò của mình đối với nhân dân, mong rằng thời gian tới sẽ tiếp tục phối hợp thực hiện thêm nhiều việc làm cụ thể hơn nữa để tăng cường ổn định cuộc sống cho bà con tại địa phương.
Sau đó, Thượng tá Nguyễn Ích Hiệp - Chính trị viên Ban CHQS huyện Long Thành phát biểu và tiếp thu của Ban CHQS huyện.
Sau cùng tiến trình ký kết hoạt động giữa Ban CHQS huyện và BTS GHPGVN huyện Long Thành được diễn ra hết sức trang trọng, tặng hoa và chụp hình lưu niệm.
Đồng Tánh - Chơn Thịnh
Ban TTTT PG tỉnh Đồng Nai

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu