Cập nhật lúc 22:51:00 25-09-2019 (GMT+7)

Sen Vàng Singapore: Khóa tu MỘT NGÀY PHÚC LẠC lần thứ nhất

Đức Phật từng dạy: "Hãy chỉ dạy ba sự thật này cho chúng sinh: một trái tim nồng hậu, lời nói hòa ái, một cuộc đời phụng sự và từ bi là những thứ sẽ làm nhân loại đổi mới".

Chính vì hiểu rõ điều này mặc dù đang ở xa và bận nhiều Phật sự nhưng ĐĐ. Thích Thiện Mỹ cũng đã dành ra thời gian quý báu của mình để hướng dẫn cho hàng đệ tử làm những điều có ích cho xã hội. Chủ nhật ngày 22/9/2019 vừa qua, theo lời chỉ dạy từ sư phụ,  đạo tràng Sen Vàng đã tổ chức khóa tu MỘT NGÀY PHÚC LẠC và dự kiến hàng tháng Sen Vàng sẽ sinh hoạt tu học định kỳ trong 2 ngày chủ nhật dành cho tất cả quý Phật tử Singapore với mục đích nuôi dưỡng hạt giống thiện lành, cùng nhau gắn kết tình cảm giữa những người con xa xứ, hỗ trợ, chia sẻ và động viên nhau tinh tấn hơn trên con đường tu học.


Nội dung tu học chương trình "MỘT NGÀY PHÚC LẠC & BỮA ĂN YÊU THƯƠNG"

Chesire House tọa lạc tại Serangoon và là nơi chăm sóc những người khuyết tật hạng nặng, 80% không còn khả năng tự chăm sóc mình.Những cái nắm tay thật chặt, cái ôm ấm ấm từ các cụ, khiến các thành viên trong đoàn bồi hồi, xúc động và đâu đó có những giọt nước mắt chảy dài vì thương cảm và nó giúp làm xoá đi những mệt mỏi muộn phiền.Rời khỏi Viện dưỡng lão, chúng tôi mỗi người một cảm xúc. Mong rằng ngày càng có nhiều người như chúng tôi đến thăm, trò chuyện và chia sẻ cùng các Cụ để các cụ cảm thấy ấm lòng hơn.

Sau chương trình BỮA ĂN YÊU THƯƠNG, các thành viên trở về đạo tràng đề cùng nhau công quả, tu tập tụng kinh bái sái và chia sẻ Phật Pháp khuyến khích nhau tinh tấn tu học cũng như họp mặt để chuẩn bị cho các khóa tu học sắp tới. Dự kiến trong tháng 10, Đạo tràng sẽ tổ chức 3 chương trình tu học với các nội dung như sau:

+ Chủ nhật, ngày 6/10/2019 (nhằm 08/09 Âm lịch): khoá tu học "MỘT NGÀY PHÚC LẠC VÀ BẾP ĂN YÊU THƯƠNG LẦN THỨ 2"
+ Chủ nhật, ngày 13/10/2019 (nhằm 15/09 Âm lịch): Lễ "KHÁNH VÍA QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT"
+ Chủ nhật, ngày 20/10/2019 (nhằm 22/09 Âm lịch): khoá tu học "MỘT NGÀY PHÚC LẠC VÀ BẾP ĂN YÊU THƯƠNG LẦN THỨ 3"

Thay mặt Sen vàng Singapore, kính mong quý vị sắp xếp thời gian trở về tham dự.

Một số hình ảnh trong chương trình "MỘT NGÀY PHÚC LẠC & BỮA ĂN YÊU THƯƠNG LẦN THỨ 1":Sen vàng Singapore

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu