Đồng Nai: Tặng quà Tết cho công nhân nghèo tại huyện Long Thành

Chiều ngày 21/01/2020 (nhằm ngày 26/12/Kỷ Hợi), đại diện ban Từ thiện xã hội GHPGVN huyện Long Thành kết hợp cùng Liên đoàn Lao động đã đi thăm và tặng quà cho các công nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Long Thành: Tặng quà Tết cho Hội Cựu thanh niên xung phong

Ngày 20/01/2020 (nhằm ngày 26/12/Kỷ Hợi) tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Long Thành (Đồng Nai), Ban Từ thiện xã hội GHPGVN huyện Long Thành đã tổ chức thăm và tặng quà Tết cho thành viên Hội Cựu thanh niên xung có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng Nai: Tuổi trẻ Sen Vàng tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam

Chiến tranh đã đi qua nhưng hậu quả của chiến tranh vẫn còn đó, chất độc màu da cam không chỉ mang đến những tổn thương nghiêm trọng về sức khỏe cho những người lính từng chiến đấu trong các cuộc kháng chiến mà còn gây hậu quả lâu dài cho nhiều thế hệ sau. Tuổi trẻ Sen Vàng đã chia sẻ một chút những món quà nhỏ thể hiện lòng thương và lòng biết ơn nhân dịp Tết đến Xuân về.

Đồng Nai: BTS Phật giáo huyện Xuân Lộc Chúc Tết chư Tôn đức Giáo phẩm

Chiều ngày 16/1/2020 (nhằm 22/12/Kỷ Hợi), BTS GHPGVN huyện Xuân Lộc đã tổ chức đi thăm, đảnh lễ chúc Tết nhị vị Hòa thượng chứng minh BTS Phật giáo huyện, HT. Thích Giác Quang, HT. Thích Thiện Hoằng, Thượng tọa cố vấn Thích Như Thanh, NT. Thích nữ Minh Ấn – chứng minh Phân ban đặc trách Ni giới Phật giáo Xuân Lộc.

Đồng Nai: Ban Trị sự GHPGVN TP. Biên Hòa trao 100 phần quà Tết cho người nghèo nhân dịp xuân Canh Tý 2020

Trưa ngày 22/12/Kỷ Hợi (nhằm ngày 16/01/2020), Ban Trị sự GHPGVN thành phố Biên Hòa phối hợp với Ủy ban MTTQVN thành phố Biên Hòa đã trao 100 phần quà Tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố.

Xuân Lộc: Ban Trị sự Phật giáo huyện Xuân Lộc thăm và chúc tết các Ban ngành

Trước thềm năm mới xuân Canh Tý, chiều ngày 16/01/2020 (nhằm ngày 22/12/Kỷ Hợi), Ban Trị sự GHPGVN huyện Xuân Lộc cùng các tôn giáo bạn Thiên Chúa giáo và Tin Lành giáo đến thăm và chúc tết lãnh đạo chính quyền tại Huyện ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN, Công an và các cơ quan Ban, ngành đoàn thể huyện.

Nhơn Trạch: BTS huyện Nhơn Trạch viếng anh hùng liệt sỹ và chúc Tết lãnh đạo Huyện ủy

Sáng nay ngày 12/01/2020 (nhằm ngày 22/12/ Kỷ Hợi) Ban Trị Sự GHPGVN huyện Nhơn Trạch tổ chức đi viếng tại tượng đài liệt sĩ và chúc Tết các cấp lãnh đạo Huyện ủy.

Đồng Nai: “Sen Vàng xuống phố lần thứ 09” – Quà Tết sẻ chia tình Đạo

Tết đã đến rất gần, nhìn đâu cũng thấy bận rộn. Háo hức đợi Tết cũng có, mà lo âu cũng có. Làm sao để mọi người đều có Tết, đều vui mấy ngày xuân? Nói tưởng dễ mà không hề dễ vì nhiều cảnh đời, không ai cũng may mắn như ai. Vì thế, thật ấm lòng với những tình cảm sẻ chia “thương người như thể thương thân” của các bạn Tuổi trẻ Sen Vàng trong chuyến hành trình “SEN VÀNG XUỐNG PHỐ lần thứ 09” đến với những phận người vô gia cư ngoài đường phố. Điều tốt được lan tỏa, những đốm lửa tạo thành ngọn lửa

Đồng Nai: Lễ tổng kết công tác Phật sự 2019 và trao quà mừng Xuân yêu thương tại chùa Long Hoa

Vào lúc 14 giờ Chúa nhật, ngày 12/01/2020 nhằm ngày 18/12/Kỷ Hợi, chùa Long Hoa (KP. Phước Mỹ, TT. Hiệp Phước, H. Nhơn Trạch, T. Đồng Nai) tổ chức Lễ tổng kết Phật sự năm 2019, tặng 120 phần quà mừng Xuân yêu thương đến người già neo đơn tại địa phương.

Biên Hoà: Chùa Trúc Lâm Viên Nghiêm tổng kết công tác Phật sự 2019 và triển khai kế hoạch 2020

Tối ngày 14/01/2020 (nhằm ngày 20/12 Kỷ Hợi) tại chùa Trúc Lâm Viên Nghiêm (phường Long Bình, thành phố Biên Hoà, Đồng Nai) đã long trọng diễn ra buổi lễ tất niên tổng kết các công tác Phật sự trong năm 2019 và đưa ra phương hướng hoạt động làm Phật sự, kế hoạch tu tập năm 2020.

Đồng Nai: Tịnh xá Ngọc Long trang nghiêm tổ chức lễ Tưởng niệm lần thứ 12 Ni trưởng Siêu Liên

Sáng ngày 14/1/2020 (nhằm ngày 20/12/ Kỷ Hợi), Chư Tôn đức Ni Tịnh xá Ngọc Long (Xuân Hoà, Xuân Lộc, Đồng Nai) đã trang nghiêm tổ chức lễ Tưởng niệm lần thứ 12 ngày Ni trưởng Siêu Liên – Giáo phẩm NGHPKS, Viện chủ Tịnh xá Ngọc Long viên tịch.

Quảng Nam: Công bố quyết định thành lập điểm nhóm sinh hoạt tôn giáo tại huyện Phú Ninh

Ngày 11/01/2020 (17/12 Kỷ Hợi), BTS GHPGVN huyện Phú Ninh đã long trọng tổ chức lễ công bố quyết định thành lập điểm nhóm sinh hoạt tôn giáo trực thuộc tại thôn Lộc Ninh, xã Tam Thành, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam.

Quảng Nam: Tăng Ni sinh trường Trung cấp Phật học thi học kì

Từ ngày 08 đến ngày 11/01/2020 (14 đến 17/12 Kỷ Hợi), tại trường Phật học Quảng Nam (chùa Đạo Nguyên, TP.Tam Kỳ) đã diễn ra thi học kì dành cho Tăng Ni sinh đang theo học lớp Trung cấp Phật học năm thứ 3, khóa VII.

Đồng tháp: Chuyến Hành hương Về Nguồn năm 2020 của Hội Cựu Tăng Ni Khóa III TCPH

Với tinh thần tri ân báo ân của người con Phật, ngày 10/1/2020 (16/12 Kỷ Hợi) Hội Cựu Tăng Ni Khóa III (1997-2001) trường Trung cấp Phật học (TCPH) Đồng Tháp, do ĐD.Thích Huệ Phổ- Phó Ban Liên lạc Hội, làm Trưởng đoàn đã có chuyến Hành hương Về nguồn: Viếng thăm và Chúc Tết chư Tôn đức Giáo thọ.

Bình Dương: Thường trực BTS Phật giáo tỉnh chúc Tết chư Tôn đức Giáo phẩm HĐTS

Nhân dịp xuân Canh Tý cận kề, trên tinh thần tri ân và báo ân đối với chư Tôn đức Giáo phẩm. Sáng ngày 8 và 9/1/2020 (nhằm 14 – 15/12 năm Kỷ Hợi), Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Dương đã trở về vấn an sức khoẻ HT. Thích Thiện Nhơn – Chủ tịch HĐTS, cùng chư Tôn đức lãnh đạo TƯ Giáo hội Phật giáo Việt Nam tại chùa Minh Đạo và Văn phòng II TƯGH, TP. HCM.

Hà Nội: Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam chúc Tết Bộ Công An nhân dịp Tết Canh Tý 2020

Nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý, sáng ngày 14/01/2020 (nhằm ngày 20/12 Kỷ Hợi), Đoàn Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam do Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm – Phó chủ tịch HĐTS, Trưởng ban Hoằng pháp TƯ GHPGVN làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết Bộ Công an.

Bình Thuận: Tu Viện Quảng Đức tổ chức chương trình “Chợ Tết Yêu Thương” cho bà con đồng bào khó khăn tại huyện Tánh Linh

Trong không khí xuân đang tràn về, để đón chào một năm mới, xuân Canh Tý 2020. Nhằm tạo điều kiện cho bà con đồng bào thiểu số tại huyện Tánh Linh, được đón một cái Tết đầy đủ hơn, đồng thời chia sẻ khó khăn với bà con trong dịp cuối năm.

Đồng Tháp: Thường trực BTS Phật giáo tỉnh chúc Tết lãnh đạo TƯGH

Ngày 13-1, đoàn Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đồng Tháp đã đến Văn phòng 2 TƯGH và chùa Minh Đạo chúc Tết HT.Thích Thiện Nhơn – Chủ tịch HĐTS; HT.Thích Thiện Pháp – Phó Chủ tịch Thường trực HĐTS kiêm Trưởng ban Tăng sự TƯ.

Trang 12345678910